Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Ngày Thị Lực Thế Giới 2022 - (13 & 20, Tháng 10, 2022)

Ngày Thị Lực Thế Giới là gì?

Ngày Thị lực Thế giới là ngày nâng cao nhận thức được tổ chức hàng năm vào thứ Năm tuần thứ hai của tháng 10, nhằm tập trung sự chú ý của toàn cầu vào các vấn đề mù lòa, suy giảm thị lực và chăm sóc mắt (WHO, 2021).

Tầm quan trọng của việc bảo vệ đôi mắt?

Bạn có biết? Thị giác là giác quan quan trọng nhất của vì thị lực thúc đẩy đến nhận thức của chúng ta, giúp chúng ta cảm quan được thế giới xung quanh. Tuy nhiên, rất ít người biết rằng mắt là một trong những cơ quan đầu tiên bị bệnh và tổn thương khi chúng ta già đi, khi lối sống không lành mạnh, khi hút thuốc hay mắc các bệnh di truyền (Devdiscourse 2022).

Theo thống kê...

"Tại Việt Nam, hiện có khoảng 2 triệu người mù và thị lực kém. Đáng chú ý, tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị) đang ngày càng phổ biến trong lứa tuổi thanh thiếu niên, với tỷ lệ mắc khoảng 30-40% trên cả nước, nguyên nhân sau đợt dịch Covid-19, việc học online ở nhà, trẻ xem tivi và máy tính nhiều càng tăng. Bên cạnh đó, với những người cao tuổi, ngoài ra các bệnh lý về đáy mắt như võng mạc đái tháo đường, võng mạc cao huyết áp, thoái hoá hoàng điểm, tắc tĩnh mạch võng mạc, bong võng mạc… ngày càng gia tăng, trở thành nguyên nhân gây giảm, mất thị lực và mù loà hàng đầu nếu bệnh nhân không điều trị kịp thời" (Thùy Giang 2022)

Vì thế, việc chăm sóc mắt, khám mắt định kỳ 6 tháng 1 lần rất quan trọng trong việc ngăn ngừa kịp thời các bệnh về mắt và bảo vệ sức khỏe của mắt.

Nhằm động viên cộng đồng về tầm quan trọng của việc bảo vệ mắt. Ngày 13 và ngày 20 tháng 10 vừa qua, công ty TNHH Hoya Lens Vietnam đã tổ chức sự kiện Ngày Thị Lực Thế Giới khám mắt miễn phí dành cho toàn thể công nhân viên và gia đình. Đã có hơn 700 người tham dự, mỗi sự tham gia là một đóng góp lớn trong việc nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của việc khám mắt định kỳ và bảo vệ sức khỏe của mắt.

“The world is beautiful, make sure you protect your eyesight, so you don’t miss it. Take care, stay healthy and be safe on this occasion of World Sight Day”.

#Loveyoureyes #Worldsightday2022 #Hopeinsight

Reference:

WHO 2021, “World Sight Day 2021”, WHO, viewed 18th Oct 2022, <https://www.who.int/news-room/events/detail/2021/10/14/default-calendar/world-sight-day-2021>

Thùy Giang 2022, “Cảnh báo tật khúc xạ đang gia tăng trong thanh thiếu niên Việt Nam”, Vietnamplus, 28th May, viewed 18th Oct 2022, <https://www.vietnamplus.vn/canh-bao-tat-khuc-xa-dang-gia-tang-trong-thanh-thieu-nien-viet-nam/792851.vnp>

Devdiscourse 2022, “World Sight Day 2022: Follow these 6 tips for a better vision”, Devdiscourse, viewed 18th Oct 2022, <https://www.devdiscourse.com/article/health/2211645-world-sight-day-2022-follow-these-6-tips-for-a-better-vision>

Kết Nối Với HOYA LENS

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.